Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để cải thiện phong thủy vận số

Nhẫn không chỉ là một món đồ trang sức để làm đẹp mà còn là một món đồ phong thủy. Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để cải thiện phong thủy vận số?

Ngày nay, ngoài việc được sử dụng như một món đồ trang sức để làm đẹp, nhiều người còn sử dụng nhẫn như một món đồ phong thủy giúp tăng vượng khí, thu hút những năng lượng tích cực, để phụ trợ cho cuộc sống. Mỗi tuổi hành can và con giáp lại có những quy định riêng về các vật phẩm phong thủy. Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để cải thiện vận số? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn!

Tuổi Canh Ngọ sinh năm nào

Theo cách tính lịch can chi và công nguyên, thì những người thuộc tuổi Bính Dần sẽ được hạ sinh vào năm 1990 theo lịch công nguyên.

Sơ lược về người tuổi Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ là những kẻ có ý chí cao xa. Nhìn chung, những người tuổi Canh Ngọ, có cuộc đời nhiều ngang trái, khó tạo được sự nghiệp lớn. Về tiền vận, những người này thường có gia đình và việc làm ăn gặp nhiều biến động.

Tuổi trẻ của người tuổi Canh Ngọ được định sẵn là phải qua nhiều chuyện đau thương, đường công danh sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở. Nếu đi làm công thì thường gặp phải người chủ không tốt khiến họ thường xuyên phải thay đổi chỗ làm việc, khó ổn định. Nếu có ý định khởi nghiệp hoặc làm chủ, họ thường gặp phải những giai đoạn khó khăn do ngoại cảnh tác động, do đó mà không thành công hoàn toàn trên con đường danh vọng. 

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì

Đổi lại, Canh Ngọ là những người được hưởng may mắn nhờ phúc phần của tổ tiên. Phần đông sẽ có con đường tài lộc khó khăn nhưng những khó khăn này không quá lớn, và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Canh Ngọ mang mệnh Thổ, lại là lộ bàng thổ (đất bên đường) vì là mệnh yếu nhất về mặt năng lượng bởi nó không bị ảnh hưởng bởi Mộc, cũng không tổn hại được Thủy, do đó, số phận được định sẵn là phải bôn ba, vất vả, gian truân, phải chịu nhiều sóng gió. Tuy nhiên bù lại, họ lại là người dễ thích nghi với hoàn cảnh sống và có vốn kiến thức rộng.

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì 

Chính vì có cuộc đời được định sẵn là sẽ phải chịu đựng nhiều gian truân, vất vả, vì thế nhiều người tuổi Canh Ngọ tìm đến các vật phẩm phong thủy với mong muốn cải thiện được vận số.

Nhẫn là trang sức thường được dùng bởi tính cơ động của nó. Cả nam và nữ đều có thể sử dụng rộng rãi trong các sự kiện hay những buổi họp mặt bạn bè thân thiết. Vậy người tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì?

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì 1

Việc chọn nhẫn đeo theo phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, theo đó, để thu hút được nhiều vượng khí nhất, người tuổi Canh Ngọ nên ưu tiên chọn nhẫn có những đặc điểm như sau:

Về màu sắc

Chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc bao gồm: Kim sinh Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa trợ Thổ, Thổ sinh Kim để lựa chọn.

Những người sinh năm Canh Ngọ đứng mệnh Thổ, vì thế nhẫn trang sức nên tuân theo ngũ hành để chọn màu. Theo đó, các màu sắc thuộc tone vàng và nâu như vàng nâu, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím sẽ là lá bùa yểm trợ công danh sự nghiệp cho bạn.

Những chiếc nhẫn có tone màu kể trên sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, có thể đón nhận tài lộc, vui vẻ hạnh phúc, bình an.

Nên tránh những chiếc nhẫn có màu xung khắc với mệnh Thổ. Chiếu theo ngũ hành tương khắc, Thổ rất kỵ thổ (đất gặp nước là nhão ra, mất đi tính chất cứng cỏi vốn có). Vì thế, người mệnh Thổ tuyệt đối không nên đeo những trang sức có tone màu xanh dương hoặc xanh lam, không những không mang lại thuận lợi may mắn, ngược lại còn có thể khiến bản thân mắc vào đại họa.

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì 2

Về chất liệu 

Nhẫn không chỉ chú trọng ở màu sắc mà cũng nên chú ý vào chất liệu. Bạn nên lưu ý chọn những vật phẩm mặt nhẫn được cấu tạo từ đá tự nhiên, tránh mua phải những món đồ được làm từ bột đá, hoặc thủy tinh nhuộm, nhựa tổng hợp. Việc đeo những món đồ này không mang lại hiệu quả phong thủy gì, chỉ đeo để trang trí thì được.

Việc phân biệt đá tự nhiên và đá nhân tạo, thủy tinh nhuộm có thể nhờ những người có chuyên môn thẩm định. Nếu không bằng một vài mẹo nhỏ có thể xác định được tính chất của đá. Đá thật chạm vào sẽ có cảm giác mát lạnh, có đường vân tự nhiên và độ trong vừa phải (những viên đá nào không có rạn nứt hay hoàn toàn trong suốt thì chắc chắn là đá giả).

Những chất liệu khuyến khích người mệnh Thổ nên dùng là đá mắt hổ, đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, đá ruby tự nhiên,… Ngoài ra cũng nên chọn chất liệu vàng, bạc hoặc bạch kim làm vòng nhẫn để đạt được hiệu quả phong thủy.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì, hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn nguồn thông tin hữu ích. Chúc bạn có cuộc đời bình yên, hạnh phúc, thịnh vượng, may mắn.

Nhận tư vấn căn hộ Season Avenue

tiện ích dự án

Tiện ích dự án Chung cư SeaSon Avenue - Đại lộ bốn mùa phía Tây Nam thủ đô

toà căn hộ

tin tức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *