Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì để sự nghiệp thành công 

Trong phong thủy, việc xem tuổi để xây dựng nhà cửa, xem tuổi để kết hôn,… Đóng vai trò rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Trong đó, xem tuổi để hợp với ngành nghề gì sẽ giúp bạn có những định hướng cụ thể cho công việc của mình. Nếu sinh ra vào tuổi Giáp Tý thì hãy theo dõi bài viết này để có những thông tin bổ ích giúp bạn trả lời câu hỏi cho tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì phù hợp.

tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì

Vài nét về tuổi giáp Tý

Những người sinh ra vào năm 1984 sẽ là những người mang tuổi giáp Tý  và cầm tinh con chuột trong 12 con giáp. Những người tuổi Giáp Tý thường là những người có tính chăm chỉ, cần cù và sáng tạo trong công việc. Nếu chọn đúng ngành nghề thì họ sẽ luôn phát đạt, thành công và có quý nhân phù trợ.

Thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng trong biển) nên tính cách của những người tuổi giáp Tý bị chịu ảnh hưởng không ít. Đa phần họ đều là người có tính cách cương trực, thẳng thắn, có phần cứng rắn và quyết liệt. Họ luôn sống chân thật, bộc trực, tuy có phần dễ bị kích động nhưng lại biết kiềm chế. Chính vì những tính cách ấy mà họ đều thành công trong công việc của mình. 

Tuy nhiên, họ cũng là người có những tham vọng rất lớn, tham công, tiếc việc nên thường xuyên đau ốm. Về đường tình duyên thì không mấy hạnh phúc, dễ thay đổi.

Do đó, trong việc lựa chọn nghề nghiệp của mình, những người tuổi Giáp Tý thường rất chú ý để có thể chọn được công việc phù hợp.

tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì 1

Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì? thì chúng ta có thể tham khảo một số quy luật trong phong thủy. Theo học thuyết ngũ hành, những người tuổi giáp Tý mang mệnh Kim. Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc ta có: mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Cùng với đó là sẽ tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Chính vì vậy, nên chọn những công việc phù hợp với:

  • Nam tuổi giáp Tý có thể lựa chọn những ngành nghề: kỹ thuật, công nghệ thông tin, gia công, quay phim, chụp ảnh,… Là những ngành nghề mà những người nam tuổi Giáp Tý nên chọn.
  • Nữ tuổi giáp Tý nên lựa chọn những ngành nghề có hơi hướng nghệ thuật như: nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình văn học,…hoặc công việc ngoại giao như: hướng dẫn viên du lịch, kinh doanh,…

Bên cạnh đó, nam hay nữ tuổi Giáp Tý Cũng có thể lựa chọn các ngành như: luật sư, bác sĩ ngoại khoa, nhân viên tài chính, ngân hàng hay võ sư, cảnh sát và có thể vận động viên thể thao.

Các công việc liên quan tới vật liệu xây dựng, sắt thép, điện tử viễn thông, chế tạo máy hoặc các ngành nghề liên quan tới vàng bạc, đồ trang sức cũng rất phù hợp với họ.

Ngoài ra, những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực bất động sản, xây dựng, thiết kế nội thất, quản lý nhà hàng khách sạn hay làm nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi,…cũng rất thích hợp với những người tuổi Giáp Tý.

tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì 2

Một vài lưu ý khi chọn ngành nghề của tuổi Giáp Tý

Do khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên những người sinh năm Giáp Tý không nên lựa chọn những công việc liên quan đến ẩm thực, điêu khắc hay hoạt động trong lĩnh vực nhà nước, chính trị – xã hội thì cũng không nên.

Do Kim sinh Thủy và Hỏa sinh Kim nên những người tuổi này cũng không nên làm các ngành nghề liên quan đến kinh doanh quán bia, vận động viên các môn thể thao dưới nước , vận tải biển, đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Đây đều là những ngành được coi sẽ mang đến sự khó khăn hay thậm chí thất bại cho bạn.

Tuổi Giáp Tý có sự sáng tạo, chăm chỉ, chịu khó nên có thể kinh doanh tới các mặt hàng thuộc hành Kim như kể trên sẽ mang lại những thành công nhất định.

Với những chia sẻ về tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì mà chúng tôi vừa nói trên đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho các bạn. Tuy nhiên, nghề chọn người nên sẽ có nhiều người tuổi giáp Tý vẫn làm những công việc trái ngược lại. Đây chỉ là những chia sẻ mang tính chất để bạn đọc tham khảo và định hướng cho công việc trong tương lai của bạn. Và giúp bạn chọn được công việc đem lại may mắn, thuận buồm xuôi gió. Chúc các bạn tìm được công việc như ý và thành công trong tương lai.

Nhận tư vấn căn hộ Season Avenue

tiện ích dự án

Tiện ích dự án Chung cư SeaSon Avenue - Đại lộ bốn mùa phía Tây Nam thủ đô

toà căn hộ

tin tức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *