Tuổi thìn 1976 mạng gì? Là tuổi con gì tương sinh tương khắc của người tuổi thìn

Tuổi Thìn 1976 mạng gì? Những vấn đề phong thủy liên quan đến người tuổi Thìn 1976 là gì? Đường công danh, sức khỏe trong những năm tới như thế nào? Chắc hẳn đó là câu hỏi của rất nhiều người bởi mỗi chúng ta ai cũng muốn biết về bản mệnh của mình trong ngũ hành. Để xem tuổi của mình hợp với tuổi gì trong làm ăn, kết hôn, xem cuộc đời có gặp nhiều may mắn.

Tuổi Thìn 1976 mạng gì?

Người sinh năm 1976 là tuổi con gì?

Tuổi thìn 1976 mạng gì, tuổi con gì chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều người sinh năm 1976. Người sinh năm 1976 là tuổi Bính Thìn và thuộc năm con rồng. Theo dương lịch là từ ngày 31/01/1976 đến 17/02/1977. 

Thiên can 1976 là Bính, tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm. Địa chi của người sinh năm 1976 là Thìn và tam hợp với Thân – Tý – Thìn. Tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. 

Thiên can với địa chi đều liên quan đến số mệnh của từng người. Trong đó thiên can được chia làm 10 loại: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Và địa chi được chia thành 12 loại tương ứng với 12 cung hoàng đạo: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tương hợp chính là sự hòa hợp và tồn tại cùng nhau mang ý nghĩa về điềm lành. Còn tương hình chỉ những điều xấu, bệnh tật, xui xẻo,…mà ở từng tuổi khác nhau sẽ gặp phải. 

Còn Tam hợp cũng mang ý nghĩa giống như tương hợp. Trong 12 con giáp được chia làm 4 nhóm và mỗi nhóm có 3 con vật. Những con vật trong một nhóm liên quan, có nét tương đồng trong tính cách với nhau sẽ gọi là tam hợp. Đối với tứ hành xung tức là 4 con giáp khắc nhau, kìm hãm, tiêu trừ nhau và chúng không nên xuất hiện cùng nhau.

Người tuổi Thìn 1976 mạng gì?

Mỗi người sinh ra đều có một cung mạng khác nhau và người tuổi thìn cũng vậy, người tuổi thìn 1976 mang mạng sau đây: 

  • Người tuổi thìn 1976 mạng Thổ, Sa Trung Thổ nghĩa là Đất Pha Cát. Đây không phải là một loại đất bình thường mà nó được pha bởi đất và cát hay chính là phù sa nằm cạnh những con sông lớn. 
  • Người mang mệnh Sa Trung Thổ là người thích tự do tự tại, không thích sự gò bó, bị ép buộc, giữ chân tại một chỗ thích đi đâu đó. Nhưng đôi khi lại rất bảo thủ rất khó để khiến họ thay đổi được chính kiến.

Nhìn vẻ bên ngoài thì là một người mạnh mẽ, kiên cường nhưng sau bên trong lại là người khá mềm mỏng và hơi nhạy cảm, yếu mềm. Là người nhiều khi rất năng động, sôi nổi nhưng có khi lại bình yên, tinh tế. Người mang mệnh Thổ đa phần là những người thích giúp đỡ, hỗ trợ người khác trong cuộc sống khi họ gặp khó khăn. Họ là những con người rất thực tế, nếu làm gì thì họ thường quyết tâm đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. 

Mạng tương sinh và tương khắc của tuổi Bính Thìn

Tuổi Thìn 1976 mạng gì? 1

Theo tử vi thì số phận của mỗi người có thể chuyển biến, thay đổi tốt hơn và xấu đi phụ thuộc vào các yếu tố tương sinh hoặc tương khắc mà người đó tiếp nhận. Do đó, mệnh tương sinh và tương khắc của người tuổi thìn 1986 mạng thổ như sau:

  • Bính Thìn mệnh tương sinh là Kim và Hỏa còn mệnh tương khắc là Thuỷ và Mộc.

Vì vậy, trong cuộc sống mỗi người nên tránh những vấn đề thuộc cung mệnh tương khắc để có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Người Bính Thìn 1976 mạng hợp với tuổi nào?

Khi bạn đã trả lời được câu hỏi người tuổi thìn 1976 mạng gì? Thì bạn có thể dễ dàng xem tuổi hợp của người tuổi thìn với các con giáp. Đối với việc xem tuổi hợp sung thì nam với nữ sẽ có sự khác nhau:

  • Đối với nam tuổi thìn 1976 mạng thổ khi làm ăn nên hợp tác cùng những người thuộc tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi. Còn với nữ tuổi thìn 1976 mạng thổ thì hợp tác cùng người thuộc các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Người thuộc những tuổi này thường giúp người sinh 1976 có nhiều vốn liếng, công việc kinh doanh thuận lợi, phất lên. Cuộc sống đầy đủ, làm ăn khấm khá gặp nhiều may mắn.
  • Còn đối với đường tình duyên, hôn nhân thì cả nam và nữ có thể kết hôn với người thuộc những tuổi: Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Kết hôn với những người thuộc những tuổi này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, tiền tài chất đống. Gia đình hạnh phúc chuyện vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau hết mực mỗi ngày.
  • Đối với người tuổi thìn 1976 mạng thổ thì không nên làm ăn hay cưới hỏi với người thuộc tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Đây là những tuổi đại kỵ, không phù hợp về mặt làm ăn và tình cảm. Khi kết hôn và làm ăn với những người này có thể gây rạn nứt, đổ vỡ trong làm ăn và hôn nhân. Do đó con cái không có đủ đầy cả cha lẫn mẹ. Trong làm ăn thì dễ bị thất bại, phá sản.

Tóm lại khi bạn biết về mạng của mình là gì thì bạn sẽ dễ dàng hiểu và làm chủ được cuộc đời của mình. Bài viết trả lời được câu hỏi Tuổi Thìn 1976 mạng gì? Từ đó giúp những người Bính Thìn 1976 hiểu rõ về tử vi của mình để có thể gia tăng vận khí của mình và giảm đi những điều không may mắn.

Nhận tư vấn căn hộ Season Avenue

tiện ích dự án

Tiện ích dự án Chung cư SeaSon Avenue - Đại lộ bốn mùa phía Tây Nam thủ đô

toà căn hộ

tin tức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *